Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866

Với diện tích ngôi nhà của mình trật hẹp, khi giá đất ngày càng tăng, bạn không đủ kinh tế để mua đất hoặc ngôi nhà lớn hơn. Bạn muốn mở rộng diện tích phòng ốc, cơi nới thêm tầng, bố trí lại không gian theo phong thủy của mình, bạn chuyển đến một căn hộ mới, và không hài lòng về bố cục , thiết kế của ngôi nhà này. Bạn muốn cải tạo căn hộ mặt đường thành một kiot bán hàng. Bạn muốn mở rộng căn hộ chung cư, gộp phòng…Nhằm đáp ứng về thẩm mỹ, công năng sử dụng của các công trình xây dựng quanh ta, việc sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.
    -  Gia định bạn có thêm thành viên, đồng nghĩa với việc đồ đạc trong nhà cũng tăng, bạn cảm thấy không thoải mái khi phải sống trong không gian trật hẹp trong khi bạn không đủ kinh tế để mua chuyển đến một ngôi nhà mới rộng hơn. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn việc cơi nới cải tạo lại nhà là vấn đề thiết. Chi phí cho việc sửa chữa và an toàn cho kết cấu ngôi nhà của bạn làm bạn phải suy nghĩ. Bạn đừng lo vấn đề đó là trọng trách đặt lên hàng đầu của chúng tôi. Hãy để CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH (ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP TV-TK-TRỰC TIẾP THI CÔNG)  giải quyết cho bạn vấn đề này.
     -  Việc cơi nới cải tạo sửa chữa nhà ở, văn phòng hay cửa hàng...là một trong những hạng mục rất khó trong ngành xây dựng, vì cơi nới cải tạo liên quan trực tiếp đến ngôi nhà của chính mình và những hộ gia đình xung quanh. Chính vì thế đòi hỏi người kỹ thuật phải có kinh nghiệm, tư duy và chiều sâu để đưa ra những biện pháp thi công an toàn và hiệu quả nhất

 Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866-1

B1: Khảo sát công trình
B2: Thiết kế, đưa ra biện pháp thi công, lập dự toán báo giá cho CĐT

   Ngoài việc khảo sát tính toán kỹ lưỡng kết cấu chịu lực cho toàn công trình thì việc thiết kế không gian , bố trí phòng ốc là việc cũng rất quan trọng TRƯỜNG SINH sẽ bàn bạc với gia chủ lên nhiều phương án đưa ra thiết kế phù hợp với không gian, phong thủy, chi phí tiết kiệm phù hợp nhất.

 Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866-2

B3: Đưa ra biện pháp thi công phù hợp 
B4: Tiến tiến hành thi công
(thi công phá dỡ cầu thang cũ, tường ngăn gia cố thêm dầm gánh, chuyển vị trí cầu thang)

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866

Thi công cải tạo sửa chữa nhà sẽ rất phức tạp đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực vì thế TRƯỜNG SINH sẽ cử kỹ sư thường xuyên giám sát, đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhanh nhẹn, tay nghề giỏi, trung thực... để đảm bảo công trình AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - THẨM MỸ -TIẾN ĐỘ.

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866-4

 

 Việc hoàn thiện trang trí ngôi nhà thêm lộng lẫy khi thi công trát, ốp lát, thi công nội thất...là điểm nhấn của TRƯỜNG SINH với đội ngũ thợ giỏi lành nghề chúng tôi tự tin khẳng định sẽ làm gia chủ hài lòng.

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội 0988913866-5

B5. Bàn giao công trình đưa vào sửa dụng
B6. Quyết toán thanh lý hợp đồng và bảo hành công rình.
   Chúng tôi và gia chủ sẽ cùng nhau tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình nếu chủ nhà chưa ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại đến khi nào khách hàng ưng ý chúng tôi mới bàn giao. Khi khách hàng đã ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng đưa vào sử dụng

Cam kết từ dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp của chúng tôi

Tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sữa chữa nhà.
Luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, khảo sát đánh giá công trình trước khi thi công.
Nguyên vật liệu sữa chứa, lắp đặt được bảo hành về chất lượng và an toàn.
Thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu, thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Đảm bảo tuổi thọ, cũng như mọi sự cố đối với công trình mà chúng tôi thi công.
Giá dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói cạnh tranh
Có rất nhiều phương án để khách hàng lựa trọn cho việc tân trang lại những ngôi nhà đã cũ, với lòng nhiệt huyết và yêu nghề
 TRƯỜNG SINH sẽ tận tâm phục vụ quý khách hàng để mang lại ngôi nhà theo mong muốn của khách hàng.
- Để thay đổi không gian, để tăng diện tích sử dụng khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí :http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn - ĐT 098.460.1683 - 0988913866 gặp trực tiếp Mr Hạnh.
TRƯỜNG SINH rất hân hạnh được phục vụ!

 

Tham khảo thêm: Báo giá gạch ốp lát nền tại Hà Nội - Tổng kho gạch Trường Sinh

 098.460.1683
Nhắn tin qua Facebook Zalo:  098.460.1683 SMS:  098.460.1683
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?