5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm

Ngày nay, khi điều kiện sống của đại đa số người dân ngày càng được cải thiện, nhiều hộ gia đình đã không ngại chi tiền để có được một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi. Việc cải tạo, sửa chữa nhà cửa cũng vậy, ngoài các  phòng chính như phòng khách, phòng ngủ…, phòng tắm cũng được nhiều người đặc biệt chú ý. Nếu bạn đang có ý định sửa chữa phòng tắm nhà mình thì hãy tham khảo 5 lời khuyên của chúng tôi dưới đây nhé, nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình.

5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm

1- Đặc biệt quan tâm đến cốt nền nhà.

 Khi tiêu dùng dịch vụ sửa nhà vệ sinh phải chú ý đến cốt nền nhà, và thường phải tốt hơn 3-5 cm so sở hữu nền ngoài. Khiến như thế, khi dùng nước sẽ không bị tràn và bắn ra ngoài, khi bước trong khoảng ngoài vào nhà vệ sinh bạn sẽ tiện dụng và tiện lợi hơn.

2- Chú ý tổng hợp những thứ cần sửa chữa

- Đường ống thoát: đường cống,đường ống thoát nước nên thiết kế đặt thẳng,nằm có độ dốc, hạn chế tối đa cua góc, vì như vậy sau này sẽ rất dễ bị tắc, nghẹt.

- Lắp bồn cầu: Bồn cầu tránh không được quay mặt ra cửa vì như vậy tạo giác không thật thoải mái cho người đi vệ sinh bên trong.

- Lắp lavabo: Đối với phòng rộng chúng ta có thể lựa chọn vật liệu theo ý muốn chỉ cần chú ý lắp đúng chiều cao phù hợp đối với người sử dụng là được. Còn đối với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ chúng ta mua lavabo gắn ở góc hoặc có thể không cần gắn để cho diện tích phòng vệ sinh thoáng rộng.
- Sàn nhà: cần phải phẳng, không bị thấm nước, gạch chất lượng tốt, phù hợp. 

- Lắp vòi nước: Gắn vòi nước sao cho chúng ta đi lại không vướng,thuận tiện sử dụng và chiều cao vừa phải

 5 lời khuyên khi sửa nhà cho phòng tắm-1

3- Chú ý đến độ dốc của nền nhà

- Chú ý đến độ dốc của nền nhà và lát nền sao cho phải với độ dốc theo tỉ lệ tương ứng dựa vào chiều dài và rộng của nhà vệ sinh. Giả dụ độ dốc quá ít sẽ xảy ra hiện tượng nước khó thoát, động nước nền nhà sẽ bị ẩm thấp và khó chịu. Còn ví như độ dốc quá cao sẽ tạo độ vênh, lúc sinh hoạt cảm thấy khó khăn và ko thoải mái.

4-   Chú ý đến màu sơn và gạch ốp

- Sửa nhà vệ sinh bạn cũng nên chú ý đến màu sơn và gạch ốp để sự phối hợp trong không gian tiêu dùng. Vì thế nhà vệ sinh nhỏ thì nên dùng các tông màu sáng như trắng hoặc kem để tạo được cảm giác thoáng rộng hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể phối màu gạch bằng phương pháp dùng gạch viền ở chân tường để trông đẹp mắt hơn.

5- Không đặt bồn cầu nhà vệ sinh quay mặt ra cửa

- Không đặt bồn cầu nhà vệ sinh quay mặt ra cửa. Vì điều này sẽ tạo một cảm giác ko thoải mái cho người đi vệ sinh bên trong. Bố trí các vòi nước trong Đó gọn ghẽ và tiện lợi hạn chế vướng víu khi sử dụng.

Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu như bạn muốn sửa chữa nhà tắm, nếu quan tâm thì bạn có thể tham khảo bảng báo giá sửa nhà của chúng tôi để biết thêm nhiều hơn nhé. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình. Thân ái!!!

 098.460.1683
Nhắn tin qua Facebook Zalo:  098.460.1683 SMS:  098.460.1683
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?