Những tính năng tuyệt vời của sàn nhựa pieosi

Tags:

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa, với rất nhiều các chủng loại, kích thước, xuất xứ. Khá tiện lợi khi lựa chọn sàn nhựa khi có nhu cầu. Tuy nhiên, sàn nhựa ngoài thị trường hiện nay, chủ yếu là sàn nhựa pvc, thành phần cấu thành pvc chủ yếu là nhựa tái sinh. Do đó sàn nhựa pvc sẽ không thể thân thiện như người ta mong muốn. Đó là lý do tại sao có sự suất hiện của sàn nhựa pieosi, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các loại sàn nhựa khác.

Những tính năng tuyệt vời của sàn nhựa pieosi

1- Cấu tạo 

Cấu tạo của sàn nhựa pieosi bao gồm: lớp bề mặt, mặt vân gỗ, cốt nhựa, đế nhựa, hèm khóa.

-Lớp bề mặt: được cấu tạo từ vật liệu trong suốt từ bột của nhựa đặc biệt. Với tác dụng chống trơn, trượt, chống bám khuẩn, tính năng không bị bay màu.

-Mặt vân gỗ: Được làm từ lớp film từ các loại cây gỗ quý. Có nhiều loại vân gỗ đẹp, thích hợp với nhiều phong cách thi công thiết kế. Vân gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà, như mang tới một cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

-Cốt nhựa: Được làm từ bột nhựa nguyên sinh và bột composite. Lớp cốt nhựa giúp thanh nhựa đàn hồi tốt, chống cong vênh, co ngót, chịu lực cao. Thành phần cấu tạo nên lớp cốt nhựa có thêm bột canxi cacbonat chống ô xi hóa thanh nhựa.

-Đế nhựa: Mặt sau của thanh sàn nhựa. Tác dụng của lớp đế nhựa luôn ổn định thanh sàn nhựa.

-Hèm khóa: Cạnh sàn nhựa tuy mỏng hơn sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, để tiện lắp đặt, thay thế, di chuyển. Cạnh thanh nhựa được thiết kế thêm các rãnh khóa. Bao gồm rãnh khóa âm và dương. Khi lắp đặt, chỉ cần lắp ghép là có thể sử dụng được mặt nền.

2- Tính năng 

- Sàn nhựa pieosi được làm từ nguyên liệu sạch, với cốt nhựa là bột nhựa nguyên sinh. Bằng dây truyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc. Pieosi là một trong các hãng sàn nhựa có tiêu chuẩn sạch hàng đầu.  Khả năng điều hòa không khí, thân thiện với môi trường và người sử dụng rất tốt.

- Sàn nhựa Pieosi giúp tiết kiệm chi phí thi công, thích hợp với điều kiện thời tiết 4 mùa rõ rệt ở Việt Nam

- Không bị cong vênh, biến dạng, luôn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt bề mặt có khả năng chống xước tốt, chịu được sử dụng ở mật độ cao.

- Bề mặt được thiết kế chống trơn, chống ẩm, chống bám bẩn, chống mối mọt

Những tính năng tuyệt vời của sàn nhựa pieosi

3- Lựa chọn

Lựa chọn một đơn vị thi công uy tín giúp đem lại chất lượng hiệu quả nhất. Công ty xây dựng Trường Sinh được thành lập trên sự TIN TƯỞNG và TẬN TÂM - Cùng với đó là thương hiệu của công ty. Với báo giá sàn nhựa  hợp lý, chúng tôi với những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nhiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, rất mong có thể giúp đỡ bạn hoàn thiên ngôi nhà thân yêu của mình!!!!

 098.460.1683
Nhắn tin qua Facebook Zalo:  098.460.1683 SMS:  098.460.1683
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?