Cách bảo quản cửa nhôm Việt Pháp

Khi đã lựa chọn được loại cửa nhôm chất lượng, ưng ý và phù hợp với ngôi nhà thì việc quan trọng mà gia chủ phải làm thường xuyên là phải bảo quản cửa kính mới lâu, bền đẹp. Dưới đây, Trường Sinh xin hướng dẫn quý vị cách bảo quản cửa nhôm Việt Pháp

Cách bảo quản cửa nhôm Việt Pháp

Mẹo lau chùi cửa:

 - Lau chùi: lau chùi định kì để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu dùng dung dịch tốt để đảm bảo chất lượng của kính

 - Bản lề bôi trơn nhẹ bằng dầu máy khâu

 - Tay nắm cửa : lau chùi, bảo dưỡng

Nên dùng các loại khăn mềm và ẩm vừa, tránh nhúng khăn quá ướt sẽ khiến nước bẩn chảy lan sang các phần khác và bạn sẽ tốn thời gian nhiều hơn để làm sạch chúng.
Sau khi dùng khăn ẩm lau sạch bụi trên khung nhôm và cả phần kính, bạn có thể lau lại bằng nước lau kính với khăn khô sạch, nếu lau phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy, các loại khăn vải thường để lại những vệt lông trông khá mất thẩm mĩ.
Một số mẹo nhỏ bạn có thể học hỏi thêm:
 Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên kính, sau khi khô, ta dùng khăn lau khô sạch, như vậy kính sẽ sạch và sáng bóng như mới. 
- Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, ta dùng khăn thấm một ít dầu hoả hoặc r*** trắng để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
- Khi kính bị dính sơn, ta có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.
- Bình thường chỉ bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính là tốt nhất. Ngoài tác dụng làm trong suốt, sạch kính, nước lau kính có khả năng chống bám bụi trở lại.

Chúc quý vị sẽ có được một ngôi nhà như ý và luôn bền đẹp. Ngoài ra nếu quan tâm đến dịch vụ sửa nhà của Trường Sinh thì có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây

Email : xaydungtruongsinh.vn@gmail.com.
Hotline : 098.460.1683 - 09889.13.866.

Website : - xaydungtruongsinh.com
                 - suanhatrongoi24hgreenhouses.vn

 098.460.1683
Nhắn tin qua Facebook Zalo:  098.460.1683 SMS:  098.460.1683
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?